CHÚC MỪNG TÂN LINH MỤC GIOAN NGUYỄN HUY THỊNH

Trong niềm vui hân hoan, đúng 15h30’, ngày 27 tháng 6 năm 2010 vừa qua. Đức Tổng Giáo Mục Giáo Phận Rouen đã chính thức truyền chức thụ phong linh mục cho Thầy Gioan Xavier Nguyễn Huy Thịnh tại nhà thờ chính tòa giáo phận Rouen.

Chúng ta cùng chúc mừng Tân Linh Mục Gioan Xavier. Xin Chúa ban ơn, soi sáng để Tân Linh Mục Gioan luôn biết hăng say trong công việc phục vụ, nhiệt tâm giao truyền lời Chúa và tình yêu của Ngài tới tất cả mọi người.

Xin chúc mừng ông bà cố, gia đình, bà con họ hàng Tân Linh Mục Gioan. Gia đình đã đóng góp cho Giáo Hội một người thợ gặt mới. Xin Thiên Chúa thưởng công và ban ơn lành của Ngài xuống trên gia đình ta.

Chúng ta cũng  chúc mừng Giáo Xứ thân yêu của chúng ta. Quê hương Tân Độ chúng ta đã sản sinh ra những người con – những hoa quả thơm ngon để dâng lên Thiên Chúa. Xin Ngài luôn nâng đỡ, chở che và ban bình an cho Giáo Xứ. Đặc biệt soi sáng cho những người trẻ trong GX biết nhận ra tiếng Chúa gọi mà lên tiếng đáp trả, hy sinh dâng mình cho Ngài.

XIN CHÚC MỪNG!!!!!!!!

Nhóm XQTĐ

One Response

1. Chà! chú Thịnh đẹp trai quá..hii..
    Mong mọi sự tốt đẹp luôn ở bên chú.