TIN BUỒN

Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống

(Ga 11,25)

Trong niềm tín thác vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Độ và Gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Têrêsa Nguyễn Thị Vãn là người con của Giáo xứ Tân Độ đã được Chúa gọi về hồi 05h45 ngày 17/3/2012 (Tức ngày 25/2 năm Nhâm Thìn).

Têrêsa Nguyễn Thị Vãn, sinh năm 1934, tại thôn Tân Độ, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Thường trú tại xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội đã từ trần hồi 05h45 ngày 17/3/2012 (Tức ngày 25/2 năm Nhâm Thìn), hưởng thọ 79 tuổi.

Nghi thức nhập quan lúc 15h00, Lễ viếng linh hồn Têrêsa bắt đầu từ 15h30, ngày Thứ bảy 17/3/2012.

Lễ an táng vào hồi 08h00, thứ hai ngày 19/3/2012 tại nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, thôn Tân Độ, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. An táng tại nghĩa trang quê nhà.

Cộng đoàn Giáo dân Giáo xứ Tân Độ, Nhóm xa quê Tân Độ và bà con đồng hương Tân Độ xin hiệp thông chia buồn cùng Gia quyến. Xin hiệp lời cầu nguyện cho linh hồn Têrêsa được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.

Nhóm xa quê Tân Độ

4 Responses

1. Đối diện với nỗi đau chúng ta thấy mình bất lực. Xin Thiên Chúa nâng đỡ gia quyến, và đưa bà Tê-rê-sa vào nước trời.

2. Xin hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Têresa trong lời kinh nguyện. và xin cho mình hỏi tên thường gọi của bà Têresa để biết rõ hơn vì mình thường không biết tên thật của các cụ trong làng nên không rõ. Cảm ơn nhiều.

3. Làng mình còn cụ Cò, bà cụ Hưng và bà cụ Thụy cũng đang yếu lắm. Mọi người cầu nguyện cho các cụ nhiều nhiều nhé