Chúc mừng thầy Phó tế Phaolô

anh chuc mung thay pho te Phaolo Nguyen Huu Hiep

Trong niềm vui của toàn thể Giáo phận Hà Nội, cách riêng của Giáo xứ Tân Độ, chúng tôi xin chân thành chúc mừng các thầy vừa đón nhận chức phó tế, đặc biệt là thầy Phaolô Nguyễn Hữu Hiệp, một người con của Giáo Xứ Tân Độ.

Đây quả là một niềm hồng ân lớn lao mà Chúa đã ban cho chúng ta, cho Giáo phận, cho các Giáo xứ, cho các gia đình và cho chính bản thân các thầy phó tế.

Sau những năm tìm hiểu, học hỏi, và tu trì… nay các thầy đã được Chúa gọi lên thiên chức phó tế để phục vụ Chúa và anh chị em. Chúa đã gọi và chọn các thầy, xin Người cũng gìn giữ và dẫn đưa các thầy trên con đường mà chính Người đã chuẩn bị cho các thầy.

Chúng tôi xin chân thành chúc mừng các thầy, đặc biệt là thầy Phaolô của chúng ta. Chúc các thầy niềm vui của người tông đồ, sẵn sáng dấn thân phục vụ Chúa với tinh thần của Chúa Giêsu Kitô và lời dạy của Người, giống như Đức Phanxicô vừa nhắc nhở chúng ta : Evangelii Gaudium Niềm vui Tin Mừng.

Giới Trẻ Tân Độ

One Response

  1. Thân chào các bạn trẻ giáo xứ quê nhà thân thương.
    Lời đầu tiên xin được hết lòng cám ơn sự quan tâm và lời chúc tốt đẹp của các bạn trong dịp lễ đặc biệt của bản thân cũng như của cả quê hương. Chỉ tiếc là mình gửi email mời vào địa chỉ nhomxaquetando@yahoo.com chắc có lẽ các bạn đã không sử dụng hòm thư này nữa?!!! nên không thấy hồi âm. Nhưng không sao, các bạn nhớ đến thế là quá đủ rồi.
    Cám ơn các bạn thật nhiều
    Hy vọng có dịp tham dự thánh lễ của Nhóm xa quê giáo xứ.

    Pax_man

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: