Tiết mục biểu diễn của Xơ Cristina Scuccia tại The Voice of Italy gây sốt

Xơ Cristina Scuccia

Xơ Cristina Scuccia

Mọi khán giả Việt Nam thường xem The Voice của Việt Nam và ở đó chúng ta không khỏi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy nhiên, tại Ytalia và trên toàn thế giới tất cả khán giả và Ban giám khảo đều sững sờ khi một nữ tu có tên là Cristina Scuccia, sinh ra ở Ragusa, đảo Sicily, nước Italy tham gia chương trình The Voice of Italy. Xơ Cristina Scuccia năm nay 25 tuổi, là người được sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống Công giáo, mọi người đều biết đến bà xơ còn trẻ, yêu ca hát và mong muốn được mang khả năng ca hát được Thiên Chúa trao tặng cho mình để phục vụ và làm niềm vui cho mọi người.

Trên trang mạng Youtobe, tiết mục trình diễn đạt giải nhất của Xơ Cristina Scuccia đã được đông đảo mọi người đặc biệt là các bạn trẻ trên toàn thế giới đón nhận với một lượng người truy cập trong một thời gian nhất định để xem tiết mục Xơ Cristina Scuccia biểu diễn tăng lên đến chóng mặt và nó nhanh chóng vượt xa hẳn số lượng người xem tiết mục của Psy, người đã thể hiện bản “Gangnam Style” từng gây sốt trên Youtube. Tính cho đến nay, số lượng người xem tiết mục biểu diễn trong cuộc thi The Voice of Italy của xơ Cristina Scuccia đã đạt hơn 20 triệu lượt và sẽ còn tăng nữa trong những ngày tới, khi ngày càng nhiều người từ các nước trên thế giới vào xem màn trình diễn của xơ.
Quả thực, Xơ Cristina Scuccia đang tạo ra một làn sóng đi từ tò mò đến hâm mộ trên đất Italy và cả thế giới trong những ngày qua, khi xuất hiện trong chương trình The Voice of Italy phát trên kênh RAI 2 của truyền hình Italy, với việc trình bày bản “No One” của Alicia Keys. Xơ giải thích về việc tham gia chương trình The Voice of Italy: “Tôi tham gia bởi tôi muốn đại diện cho lớp trẻ hiện nay và nếu tôi muốn đại diện cho họ, tôi phải đến với họ. Ý tưởng góp mặt vào chương trình này xuất hiện sau khi đức Giáo hoàng Francis I kêu gọi chúng tôi mang tiếng nói của Chúa đến với mọi người”.
Trả lời phỏng vấn chương trình Arena trên kênh RAI hôm 23-3, Xơ Cristina nói rằng, xơ nhận được ân sủng của Chúa, đó là giọng hát, và xơ đem nó đến cho mọi người. Xơ nói: “Cho đến năm 14 tuổi, tôi nhận ra rằng, tôi không thể sống mà thiếu ca hát, niềm đam mê hát được sinh ra cùng với tôi, từ bé, tôi đã luôn ca hát. Tôi có một đam mê cháy bỏng. Đó là trở thành ca sỹ, tôi nghe theo tiếng gọi của Chúa”.
Khi được hỏi về việc xơ mong ước điều gì lúc này, xơ Cristina nói: “Tôi vẫn đang chờ đợi một cú điện thoại chúc mừng của Giáo hoàng Francis”.
Xin mời quý vị và các bạn xem tiết mục biểu diễn của Xơ Cristina Scuccia

Xem video Click vào đây

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: