Tin Buồn

Tin buonPhúc cho ai hiền lành, vì họ sẽ được Đất Hứa làm gia nghiệp (Mt 5, 4)

Trong niềm tín thác vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Độ và Gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Cụ Cố Tađêô Vũ Văn Diệp (Cụ Lộc) là người con của Giáo xứ Tân Độ đã được Chúa gọi về ngày 27/08/2014 (Tức ngày 02/08 năm Giáp Ngọ).

Lễ nhập quan và lễ viếng linh hồn Cụ Cố Tađêô Vũ Văn Diệp 27 tháng 08 năm 2014.

Lễ an táng linh hồn Cụ Cố Tađêô Vũ Văn Diệp vào hồi 14h30, thứ năm ngày 28/08/2014 tại nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Cụ Cố Tađêô Vũ Văn Diệp được an táng tại Vườn thánh Giáo xứ Tân Độ.

Cộng đoàn Giáo dân Giáo xứ Tân Độ, Nhóm xa quê Tân Độ và bà con đồng hương Tân Độ xin hiệp thông chia buồn cùng Gia khuyến. Xin tất cả chúng ta cùng hiệp lời cầu nguyện cho linh hồn Cụ Cố Tađêô Vũ Văn Diệp được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.

Nhóm Xa Quê Tân Độ

Tin