Hình ảnh mừng lễ Giáng sinh tại Gx Tân Độ (phần 1)

IMG_2173Hòa cùng niềm vui với toàn thế giới và giáo hội hoàn vũ mừng ngày Con Thiên Chúa giáng thế làm người, Giáo xứ Tân Độ đã tổ chức mừng Lễ rất long trọng và vui tươi, số sắng với lung linh ánh đèn màu và những buổi diễn nguyện bao gồm những tiết mục đặc sắc của các viễn viên cây nhà lá vườn nhưng rất chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và tốt nhất đã làm cho đêm diễn nguyện Mừng Chúa Giáng sinh tại giáo xứ thu hút được rất đông đảo quan khách từ các địa phương lân cận về dự. Dưới đây là một số hình ảnh phần nào nói lên được trình tự và nội dung Đêm diễn nguyện :

Xem tiếp Click vào đây

One Response

1. Tạ ơn Chúa! cảm ơn tới tất cả ace trong cộng đoàn GX Tân Độ và GX nơi xa đã đem lại cảm giác ấm áp trong Giáng Sinh và Đức Tin cho GH cũng như bạn bè của GH.