THIẾU NHI GIÁO XỨ TÂN ĐỘ KHAI MẠC CHIẾN DỊCH HÈ 2015

Để hưởng ứng lời mời gọi của các vị Chủ Chăn của Giáo Hội công giáo tại Việt Nam về năm Tân Phúc Âm hóa đời sống giáo xứ và thánh hiến. Giáo xứ Tân Độ khai mạc chiến dịch hè 2015 cho các em thiếu nhi trong giáo xứ, nhằm giúp các em thánh hóa bản thân trong gia đình, trong giáo xứ bằng cách nhiệt thành tham dự Thánh Lễ, viếng Thánh Thể, hỏi hỏi giáo lý và kinh nguyện mỗi ngày để sống loan báo Tin Mừng và trưởng thành về Đức Tin. Được thể hiện qua những nếp sống nhân bản ngay trong gia đình, trong giáo xứ. Chương trình chiến dịch hè của các em với chủ đề “Yêu Thương & Phục Vụ” và chia thành 3 chặng, với mỗi chặng có chủ đề học hỏi riêng.

Continue reading

Hình ảnh chuyến viếng thăm mục vụ của Đức Tổng Giám Mục Leopoldo Girelli tại Giáo Xứ Tân Độ (P VI)

Click vào đây để xem tiếp ảnh

Hình ảnh chuyến viếng thăm mục vụ của Đức Tổng Giám Mục Leopoldo Girelli tại Giáo Xứ Tân Độ (P V)

Click vào đây để xem tiếp ảnh

Daily Gospel : June 2, 2015 – Tuesday of the Ninth week in Ordinary Time

Daily Mass Reading :

Yeu men Chua het long het linh hon.Book of Tobit 2:9-14.

On the night of Pentecost, after I had buried the dead, I, Tobit, went into my courtyard  to sleep next to the courtyard wall.  My face was uncovered because of the heat.
I did not know there were birds perched on the wall above me, till their warm droppings settled in my eyes, causing cataracts.

Continue reading

Lời Chúa Thứ Ba sau Chúa Nhật 9 Quanh Năm – Mardi de la 9e semaine du Temps Ordinaire

Chua noi voi nhung nguoi PhasiseuBài Ðọc I : (Năm I) Tob 2, 10-23

“Tuy bị mù lòa, ông cũng không phiền trách Thiên Chúa”.

Trích sách Tobia.

Xảy ra trong một ngày nọ, Tobia đi chôn xác mệt nhọc, trở về nhà, ông liền nằm ngủ bên vách tường, thì phân nóng chim én từ tổ rơi xuống mắt ông, khiến ông bị mù.

Đọc tiếp