TIN BUỒN

Vong Hoa mau tim 1Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống

(Ga 11,25)

Trong niềm tín thác vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Độ, Nhóm Xa quê Tân Độ và Gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Chị Maria Đặng Thị Vân là người con của Giáo xứ Tân Độ đã được Chúa gọi về hồi 18h00 ngày 13/7/2015 (Tức ngày 28/5 năm Ất Mùi).

Đọc tiếp

Daily Gospel : July 14, 2015 – Tuesday of the Fifteenth week in Ordinary Time

Daily Mass Reading :

Chua Giesu va cac treBook of Exodus 2:1-15a.

A certain man of the house of Levi married a Levite woman,
who conceived and bore a son. Seeing that he was a goodly child, she hid him for three months.
When she could hide him no longer, she took a papyrus basket, daubed it with bitumen and pitch, and putting the child in it, placed it among the reeds on the river bank.

Continue reading

Lời Chúa Thứ Ba sau Chúa Nhật 15 Quanh Năm – Mardi de la 15e semaine du temps ordinaire

Chua bao ve chung conBài Ðọc I : (Năm I) Xh 2, 1-15a

“Bà đặt tên cho trẻ là Môsê, vì vớt nó dưới nước lên; và khi đã khôn lớn Môsê đi thăm anh em”.

Trích sách Xuất Hành.

Trong những ngày ấy, có một người đàn ông thuộc nhà Lêvi đi cưới vợ cũng trong chi tộc mình. Nàng mang thai và sinh hạ một con trai. Thấy con trẻ khôi ngô tuấn tú, nàng giấu kín trong ba tháng. Khi thấy không thể nào giấu kín được nữa, nàng liền lấy chiếc thúng trét nhựa thông, rồi bỏ đứa trẻ vào trong, đem thả trong đám sậy ở bờ sông. Chị đứa bé đứng xa xa để quan sát sự việc xảy ra thế nào.

Đọc tiếp