Hình ảnh Thánh lễ tạ ơn của Tân linh mục Giuse Nguyễn Cường Khanh (Phần 5)

Đọc tiếp

Hình ảnh Thánh lễ tạ ơn của Tân linh mục Giuse Nguyễn Cường Khanh (Phần 4)

Đọc tiếp

Hình ảnh Thánh lễ tạ ơn của Tân linh mục Giuse Nguyễn Cường Khanh (Phần 3)

Đọc tiếp

Hình ảnh Thánh lễ tạ ơn của Tân linh mục Giuse Nguyễn Cường Khanh (Phần 2)

IMG_9448 Đọc tiếp

Hình ảnh Thánh lễ tạ ơn của Tân linh mục Giuse Nguyễn Cường Khang (phần 1)

IMG_9410Được sự nhất trí của Đức Hồng y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám Mục Tổng Giáo Phận Hà Nội, ngày 09/09/2015, tại nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, Tân Linh mục Giuse Nguyễn Cường Khang đã dâng thánh lễ tạ ơn nhân dịp Ngài vừa được truyền chức Linh mục ngày 08/9/2015. Cùng hiệp dâng Thánh lễ cùng Tân linh mục Giuse còn có các Cha bản hương, Cha nghĩa phu, các Cha Linh tông, Cha Giám quản Giáo xứ Tân Độ, các Cha khách, các thầy, các Sơ dòng mến Thánh Giá, dòng Nữ tử Bác ái, các ân nhân, họ hàng, các quan khách cùng toàn thể cộng đoàn, bạn bè của Tân Linh mục.

Đọc tiếp

Lời Chúa Chúa Nhật 24 Quanh Năm Năm B – Vingt-quatrième dimanche du temps ordinaire

Chua Giesu thay day chúng taBài Ðọc I : Is 50, 5-9a

“Tôi đã đưa lưng cho kẻ đánh tôi”.

Trích sách Tiên tri Isaia.

Thiên Chúa đã mở tai tôi mà tôi không cưỡng lại và cũng chẳng thối lui. Tôi đã đưa lưng cho kẻ đánh tôi, đã đưa má cho kẻ giật râu. Tôi đã không che mặt giấu mày, tránh những lời nhạo cười và những người phỉ nhổ tôi.

Đọc tiếp

Daily Gospel : September 9, 2015 – Wednesday of the Twenty-third week in Ordinary Time –

Daily Mass Reading :

Chua giang day dan chúngLetter to the Colossians 3:1-11.

Brothers and sisters:  If you were raised with Christ, seek what is above,  where Christ is seated at the right hand of God.
Think of what is above, not of what is on earth.
For you have died, and your life is hidden with Christ in God.
When Christ your life appears, then you too will appear with him in glory.

Continue reading

Lời Chúa Thứ Tư sau Chúa Nhật 23 Quanh Năm – Mercredi de la 23e semaine du temps ordinaire

Chua va cac em nhoBài Ðọc I : (Năm I) Cl 3, 1-11

“Anh em đã chết với Ðức Kitô. Vậy anh em hãy kiềm chế các chi thể anh em”.

Trích thư Thánh Phaolô Tông đồ gửi tín hữu Côlôxê.

Anh em thân mến, nếu anh em đã sống lại với Ðức Kitô, anh em hãy tìm những sự trên trời, nơi Ðức Kitô ngự bên hữu Thiên Chúa. Anh em hãy nghĩ đến những sự trên trời, chứ đừng nghĩ đến những sự dưới đất. Vì anh em đã chết, và sự sống anh em được ẩn giấu với Ðức Kitô trong Thiên Chúa. Khi Ðức Kitô là sự sống anh em xuất hiện, bấy giờ anh em sẽ xuất hiện với Người trong vinh quang.