Tin Buồn

12969Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống (Ga 11,25)

Trong niềm tín thác vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Độ và Gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Anh Phêrô Vũ Xuân Tùng là người con của Giáo xứ Tân Độ đã được Chúa gọi về ngày 14 tháng 10 Năm 2015 (Tức ngày 02/9 năm Ất Mùi). Anh Phêrô Vũ Xuân Tùng sinh năm 1991, không may bị tai nạn giao thông trong khi đi làm, do vết thương quá nặng nên không qua khỏi. Anh Vũ Xuân Tùng được Chúa gọi về khi còn rất trẻ nên để lại niềm tiếc thương vô hạn cho Gia đình, bạn bè và dân làng cũng như Giới trẻ giáo xứ Tân Độ.

Lễ nhập quan và lễ viếng linh hồn Phêrô Vũ Xuân Tùng được tiến hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2015. Lễ an táng linh hồn Phêrô Vũ Xuân Tùng được cử hành vào lúc 8h30 ngày Thứ năm 15/10/2015 tại nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Thi hài Phêrô sẽ được an táng tại Vườn thánh Giáo xứ Tân Độ cùng ngày.

Xin Chúa đón nhận Linh hồn Phê rô vào Nhà Chúa.

Nhóm Xa Quê Tân Độ