Lời Chúa Chúa Nhật V Mùa Chay Năm C – Evangile au quotidien : Cinquième dimanche de Carême

nguoi phu nu ngoai tinhBài Ðọc I: Is 43, 16-21

“Ðây Ta sẽ làm lại những cái mới và sẽ cho dân Ta nước uống”.

Trích sách Tiên tri Isaia.

Chúa là Ðấng mở đường dưới biển, mở lối đi dưới dòng nước; Chúa là Ðấng dẫn dắt xe, ngựa, quân binh và dũng sĩ. Tất cả đều ngủ và không chỗi dậy nữa; chúng bị ngộp thở và tắt đi như tim đèn. Người phán: “Các ngươi đừng nhớ đến dĩ vãng, và đừng để ý đến việc thời xưa nữa.

Daily Gospel : March 10, 2016 – Thursday of the Fourth Week of Lent

Daily Mass Reading :

Chua giang day dan chúngBook of Exodus 32:7-14.

The LORD said to Moses, “Go down at once to your people whom you brought out of the land of Egypt, for they have become depraved.
They have soon turned aside from the way I pointed out to them, making for themselves a molten calf and worshiping it, sacrificing to it and crying out, ‘This is your God, O Israel, who brought you out of the land of Egypt!’

Continue reading

Lời Chúa Thứ Năm sau Chúa Nhật IV Mùa Chay – Evangile qu quotidien : Le jeudi de la 4e semaine de Carême

Chua kito Vua nhan loaiBài Ðọc I: Xh 32, 7-14

“Xin Chúa tỏ lòng khoan dung đối với tội lỗi dân Chúa”.

Trích sách Xuất Hành.

Trong những ngày ấy, Chúa phán cùng Môsê rằng: “Ngươi hãy đi xuống; dân mà ngươi dẫn ra khỏi đất Ai-cập đã phạm tội. Chúng đã sớm bỏ đường lối Ta đã chỉ dạy cho chúng, chúng đã đúc tượng bò con và sấp mình thờ lạy nó; chúng đã dâng lên nó của lễ hiến tế và nói rằng: “Hỡi Israel, này là Thiên Chúa ngươi, Ðấng đã đưa ngươi ra khỏi đất Ai-cập”.

Chương Trình Đại Hội Giới Trẻ Tổng Giáo Phận Hà Nội

Năm nay, được sự chấp thuận của ĐHY Phêrô, ban mục vụ giới trẻ Tổng Giáo Phận tổ chức ngày hội giới trẻ vào Chúa Nhật Lễ Lá (20/03/2016), tại Nhà Thờ Nam Định, với chủ đề: “THÔI, TA ĐỨNG LÊN VÀ TRỞ VỀ VỚI CHA”. Chúng con xin trân trọng kính mời quý Đức Cha, quý cha, quý tu sĩ nam nữ và các bạn giới trẻ trong Tổng Giáo Phận về dâng thánh lễ và hiệp ý cầu nguyện cho Giáo Phận, cách riêng cho các bạn trẻ.