Tin Buồn

vong-hoa-giaoduc.net.vn_634840797050580264Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống (Ga 11,25)

Trong niềm tín thác vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Độ và Gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Cụ Phê-Rô Nguyễn Văn Dẫn là người con của Giáo xứ Tân Độ đã được Chúa gọi về ngày 06 tháng 06 Năm 2016 (tức ngày 02/5 năm Bính Thân), hưởng thọ 74 tuổi.

Lễ nhập quan và lễ viếng linh hồn Cụ Phê-Rô Nguyễn Văn Dẫn vào lúc 5h chiều ngày 06 tháng 06 năm 2016. Lễ an táng Cụ Phê-Rô Nguyễn Văn Dẫn được cử hành vào lúc 16h, ngày Thứ ba 07/06/2016 tại nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Thi hài Cụ Phê-Rô Nguyễn Văn Dẫn sẽ được an táng tại Vườn thánh Giáo xứ Tân Độ cùng ngày.

Cộng đoàn Giáo dân Giáo xứ Tân Độ, Nhóm xa quê Tân Độ và bà con đồng hương Tân Độ xin hiệp thông chia buồn cùng Gia khuyến. Xin tất cả chúng ta cùng hiệp lời cầu nguyện cho linh hồn Cụ Phê-Rô Nguyễn Văn Dẫn được sớm hưởng nhan Thánh Chúa