Một số hình ảnh trại hè của Thiếu nhi Giáo xứ Tân Độ (tiếp theo)

Continue reading

Một số hình ảnh trại hè thiếu nhi Giáo xứ Tân Độ

DSCF6265Trại Hè thiếu nhi Giáo xứ Tân Độ được tổ chức trong hai ngày (từ ngày 30 đến 31/7/2016) tại Giáo xứ Tân ĐỘ. Trước đó, dưới sự chỉ đạo của linh mục Giuse Phạm Đức Văn, công tác chuẩn bị cho trại hè đã được diễn ra hàng tuần trước nên mọi thứ đều rất chu đáo từ cơ sở vật chất đến chương trình trò chơi và các hoạt động tập thể khác. Trại hè đã mang đến cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ những ngày hoạt động vui chơi bổ ích, lý thu từ đó giúp các em học được cách sống tốt hơn trong sinh hoạt cộng động, biết yêu thương, chia sẻ với bạn bè, biết nghe nghe lời các anh chị Giáo lý viên hơn và đặc biệt là giúp các em ngày càng yêu mến việc học hỏi giáo lý, sống đức tin hàng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh về trại hè của thiếu nhi giáo xứ Tân Độ:

Click vào đây để xem tiếp ảnh