Thánh lễ khai giảng năm học mới cho Thiếu nhi Giáo xứ Tân Độ

DSCF8039Ngày 4/9/2016, Cha giám quản Giuse Phạm Đức Văn đã tổ chức Thánh lễ khai giảng năm học mới cho các em thiếu nhi Giáo xứ Tân Độ vào lúc 7h sang. Trong phần đầu Thánh lễ là nghi thức làm phép cờ và khăn Thiếu nhi Thánh thể sau đó là trao sách cho các Giáo lý viên, Cha giám quản cũng không quên cảm ơn các Giáo lý viên đã công tác trong việc giáo dục đức tin cho các em.

Trong phần chia sẻ lời Chúa, Cha giám quản đã kêu gọi tất cả mọi người cùng cộng tác với Ngài trong việc giáo dục các em thiếu nhi trong Giáo xứ để các em được giáo dục một cách toàn diện cả về học thức cũng như đạo đức, tạo những bước đi vững chắc cho các em bước vào đời.

Cuối thánh lễ một em đại diện lên cám ơn cha giám quản và hứa sẽ thực hiện đầy đủ những nội quy mà cha cũng như ban giáo lý đã đề ra, Thánh lễ kết thúc vào lúc 8h15.

Dưới đây là một số hình ảnh về Thánh lễ:

DSCF8003DSCF8006DSCF8062DSCF8020DSCF8039DSCF8055DSCF8058DSCF8040DSCF8032DSCF8034DSCF8094

Bài viết và hình ảnh: Hùng Đỗ