Lời Chúa ngày Chúa nhật Tuần XXXIV – Lễ Đức Gieessu Kitô Vua vũ trụ

chua-giesu-vua-vu-truBài Ðọc I: 2 Sm 5, 1-3

“Họ xức dầu phong Ðavít làm vua Israel”.

Bài trích sách Samuel quyển thứ hai.

Trong những ngày ấy, toàn thể chi tộc Israel đến cùng Ðavít tại Hebron mà nói rằng: “Ðây chúng tôi là cốt nhục của ngài. Nhưng từ trước đến giờ, khi Saolê đang làm vua chúng tôi, thì chính ngài đã dẫn dắt Israel. Và Chúa đã nói với ngài rằng: ‘Chính ngươi sẽ chăn dắt Israel dân Ta, và sẽ trở nên thủ lãnh Israel'”.

Continue reading

Tin buồn

vong-hoa-giaoduc.net.vn_634840797050580264Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống (Ga 11,25)

Trong niềm tín thác vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Độ và Gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Cụ Giuse Nguyễn Thanh Từ là người con của Giáo xứ Tân Độ đã được Chúa gọi về vào hồi 22h ngày 18 tháng 11 Năm 2016 (tức ngày 19/10 năm Bính Thân), hưởng thọ 76 tuổi.

Lễ nhập quan và lễ viếng linh hồn Cụ Giuse Nguyễn Thanh Từ vào lúc 8h sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016. Lễ an táng Cụ Giuse Nguyễn Thanh Từ được cử hành vào lúc 08h, ngày Chúa Nhật 20/11/2016 tại nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Thi hài Cụ Giuse Nguyễn Thanh Từ sẽ được an táng tại Vườn thánh Giáo xứ Tân Độ cùng ngày.
Cộng đoàn Giáo dân Giáo xứ Tân Độ, Nhóm xa quê Tân Độ và bà con đồng hương Tân Độ xin hiệp thông chia buồn cùng Gia khuyến. Xin tất cả chúng ta cùng hiệp lời cầu nguyện cho linh hồn Cụ Giuse Nguyễn Thanh Từ được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.