Tin Buồn

vong-hoa-giaoduc.net.vn_634840797050580264Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống (Ga 11,25)

Trong niềm tín thác vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Độ và Gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Cụ Antôn Đỗ Văn Phổ (Cụ Viết) là người con của Giáo xứ Tân Độ đã được Chúa gọi về ngày 03 tháng 12 Năm 2016 (tức ngày 05/11 năm Bính Thân), hưởng thọ 92 tuổi.

Lễ nhập quan và lễ viếng linh hồn Cụ AnTôn Đỗ Văn Phổ vào lúc 14 giờ chiều ngày 03 tháng 12 năm 2016.

Nghi thức Lễ an tang và tưởng nhớ Cụ AnTôn Đỗ Văn Phổ được cử hành vào lúc 14 giờ, ngày Chủ nhật 04/12/2016 tại nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Thi hài Cụ AnTôn Đỗ Văn Phổ sẽ được an táng tại Vườn thánh Giáo xứ Tân Độ cùng ngày.

Cộng đoàn Giáo dân Giáo xứ Tân Độ, Nhóm xa quê Tân Độ và bà con đồng hương Tân Độ xin hiệp thông chia buồn cùng Gia khuyến. Xin tất cả chúng ta cùng hiệp lời cầu nguyện cho linh hồn Cụ AnTôn Đỗ Văn Phổ được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.

Nhóm xa quê Tân Độ