Không khí chuẩn bị Giáng Sinh 2016 tại Giáo xứ Tân Độ

dscf8200Không khí vui tươi phấn khởi của ngày lễ giáng sinh đã lan tỏa khắp nơi trên thế giới và trên Giáo xứ Tân Độ thân yêu của chúng ta. Trong những ngày này, tại Giáo xứ Tân Độ đâu đâu cũng thấy không khí Giáng sinh đã đến rất gần, khắp nơi mọi người vui vẻ cười, nói, dọn dẹp nhà cửa, đường làng ngõ xóm, trang trí sao cho thật đẹp để mừng đại lễ mừng Chúa Giáng sinh.

Ngay từ những ngày đầu tháng 12, Linh mục giám quản Giuse Phạm Đức Văn đã tổ chức họp Hội đồng giáo xứ để bàn và phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho ngày đại lễ Giáng sinh.

Từng công việc được giao cho các hội đoàn từ việc quét rọn vệ sinh trong và ngoài nhà thờ, trang trí chung quanh khuân viên Nhà thờ, công tác tổ chức văn nghệ và diễn nguyện canh thức mừng Chúa Giáng sinh, việc giữ gìn an ninh trật tự, tổ chức thánh lễ đêm đều được bố trí, phân công cho từng tổ chức, cá nhân và hội đoàn đảm bảo ai ai cũng có trách nhiệm với việc chuẩn bị mừng ngày Đại lễ.

Cùng với những công việc chuẩn bị bề ngoài như trên, Cha giám quản cũng không quên giúp giáo dân chuẩn bị tâm hồn trong sạch để mừng Chúa đến. Cha đã mời linh mục trong Tổng giáo phận về giảng tĩnh tâm cho toàn giáo xứ trong ba ngày vào các buổi chiều của tuần thứ tư mùa vọng và mời các cha giáo ở chủng viện thánh Giuse Hà Nội về giải tội cho toàn thể giáo dân trong xứ.

Bằng việc chuẩn bị cả tâm hồn lẫn vật chất để đón mừng đại lễ, Giáng sinh 2016 năm nay, quê hương Giáo xứ Tân Độ sẽ hứa hẹn sẽ có một mùa Giáng sinh An bình – Thánh Đức và tràn đầy hồng ân của Chúa Giêsu hài đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động chuẩn bị đón mừng Lễ Giáng sinh năm 2016:

dscf8255dscf8274dscf8337dscf8192dscf8200dscf8224dscf8231dscf8234dscf8237dscf8293dscf8319dscf8320dscf8323dscf8328dscf8329dscf8346

Phụ trách hình ảnh và nội dung: Hùng Đỗ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: