Tin Buồn

vong-hoa-giaoduc.net.vn_634840797050580264Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống (Ga 11,25)

Trong niềm tín thác vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Độ và Gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Ông trùm nội vụ ban Giáo xứ Tân Độ Phêrô Đăng Van Động (1955 – 2016) đã từ trần hồi 4h45 ngày 24/12/2016 hưởng thọ 61 tuổi. Thánh lễ tiễn chân Ông Phêrô Đăng Van Động  lúc 5h sáng ngày 24/12/2016, nghi thức nhập quan và phúng viếng vào hồi 14h00 cùng ngày. Nghi thức an táng và tưởng nhớ Ông Phêrô Đăng Van Động, ngày Chủ nhật 25/12/2016 tại nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Thi hài Ông Phêrô Đăng Van Động được an táng tại Vườn thánh Giáo xứ Tân Độ cùng ngày.

Cộng đoàn Giáo dân Giáo xứ Tân Độ, Nhóm xa quê Tân Độ và bà con đồng hương Tân Độ xin hiệp thông chia buồn cùng Gia khuyến. Xin tất cả chúng ta cùng hiệp lời cầu nguyện cho linh hồn Ông Phêrô Đăng Van Động được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.