Tin Buồn.

vong-hoa-giaoduc.net.vn_634840797050580264Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống (Ga 11,25)

Trong niềm tín thác vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Độ và Gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Ông Cố Luca Vũ Xuân Ngà (1941 – 2017) đã từ trần hồi 8 giờ 45 ngày 15/01/2017 hưởng thọ 76 tuổi. Thánh lễ tiễn chân Ông cố Luca Vũ Văn Ngà được các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội cử hành tại gia đình lúc 19 giờ ngày 15/01/2017, nghi thức nhập quan và phúng viếng vào hồi 19 giờ 30 cùng ngày. Nghi thức an táng và tưởng nhớ Ông cố Luca Vũ Xuân Ngà được các linh mục Dòng Chúa Cứu Thế và linh mục đoàn Tổng Giáo phận Hà Nội cử hành vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày 17/01/2017 tại nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Thi hài Ông cố Luca Vũ Xuân Ngà được an táng tại Vườn thánh Giáo xứ Tân Độ cùng ngày.

Cộng đoàn Giáo dân Giáo xứ Tân Độ, Nhóm xa quê Tân Độ và bà con đồng hương Tân Độ xin hiệp thông chia buồn cùng Gia khuyến. Xin tất cả chúng ta cùng hiệp lời cầu nguyện cho linh hồn Ông cố Luca Vũ Xuân Ngà được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.