Tin buồn

vong-hoa-giaoduc.net.vn_634840797050580264Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống (Ga 11,25)

Trong niềm tín thác vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Độ và Gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Cụ Giuse Đỗ Minh Kha (1924-2017) là Cựu Trùm Giáo xứ Tân Độ (1982-1989) và là ông nội Linh mục Phaolô Đỗ Tùng Cương và Sơ Maria Đỗ Thị Nhung, đã được Chúa gọi về lúc 02 giờ 00 ngày 31/8/2017, hưởng thọ 94 tuổi. Nghi thức nhập quan và phúng viếng vào hồi 13 giờ 30 cùng ngày. Nghi thức an táng và tưởng nhớ cụ Giuse Đỗ Minh Kha được cử hành vào lúc 15 giờ 00 ngày 01/9/2017 tại nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Thi hài cụ Giuse Đỗ Minh Kha được an táng tại Vườn thánh Giáo xứ Tân Độ cùng ngày.

Cộng đoàn Giáo dân Giáo xứ Tân Độ, Nhóm xa quê Tân Độ và bà con đồng hương Tân Độ xin hiệp thông chia buồn cùng Gia khuyến. Xin tất cả chúng ta cùng hiệp lời cầu nguyện cho linh hồn cụ Giuse được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.