Giới trẻ Giáo xứ Tân Độ vác Thánh giá theo chân Chúa

IMG_1641Cùng với đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội  mùa chay 2018 đang diễn ra tại cơ sở II tại Cổ Nhuế – Đại chủng viện thánh Giuse Hà Nội với chủ đề “Như cha đã sai thầy,thầy cũng sai anh em” .

Trong tâm tình hiệp thông hướng về ngày Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh, Cha giám quản Giuse Phạm Đức Văn cùng Quý sơ và các bạn trẻ Giáo xứ Tân Độ đã tổ chức đi đàng thánh giá trọng thể vào lúc 20h30 ngày 25/3/2018, đây cũng là ngày khai mạc Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội.

Mặc dù thánh lễ chiều kết thúc muộn nhưng sau giờ cơm tối các bạn trẻ và các em thiếu nhi đã nhanh chóng tập chung đầy đủ trước nhà xứ, đúng 20h30 cha giám quản đã khai mạc đi đàng thánh giá bắt đầu từ nhà xứ đi chung quanh hồ trước cửa nhà thờ và kết thúc tại nhà nguyện tạm của Giáo xứ ( nhà thờ đang sửa chữa),mỗi chặng các em thay nhau vác thánh giá đọc suy niệm buổi  đi chặng đàng thánh giá kết thúc lúc 21h30.

IMG_1678IMG_1591IMG_1605IMG_1641IMG_1649IMG_1674IMG_1680

Ảnh và bài: Hùng Đỗ