Giáo xứ Tân Độ thi giáo lý mừng Đại lễ Phục sinh

IMG_2102Chúa nhật phục sinh ngày 1/4/2018 cùng với toàn thể giáo hội hoàn vũ, Giáo xứ Tân Độ hân hoan mừng lễ Chúa Giêsu phục sinh. Trong niềm hân hoan của ngày đại lễ mừng Chúa Gieessu phục sinh, Cha giám quản Giuse Phạm Đức Văn và Hội đồng mục vụ Giáo xứ đã tổ chức ngày thi giáo lý trong toàn Giáo xứ, sau một thời gian 40 ngày chay thánh mọi người hăng say học hỏi giáo lý theo chương trình của giáo phận với mục đích khơi dậy và củng cố Đức Tin theo truyển thống tốt đẹp, đạo đức mà các cha ông đi trước để lại  với lòng yêu mến, tôn thờ Thiên Chúa.

Hoạt động học hỏi và thi giáo lý trong mùa phục sinh cũng là một trong nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 100 năm ngôi Thánh đường Giáo xứ Tân Độ được xây dựng. Chính tại ngôi Thánh đường này, hạt giống Đức Tin trong Giáo xứ triển nở và lớn lên, được nuôi dưỡng trong mọi chiều kích mến Chúa và yêu người.

Cùng ngày, vào lúc 17 giờ 30, Giáo xứ Tân Độ đã long trọng rước kiệu tôn vinh Chúa Kitô Phục sinh, sau cuộc rước kiệu long trọng, cộng đoàn bước vào Thánh lễ và trao phần thưởng cho các đội đoạt giải trong kỳ thi giáo lý .

Ngày Đại lễ kết thúc trong niềm đong đầy Hồng ân Phục sinh và niềm vui khi các hội đoàn được đón nhận những phần thưởng từ Cha Giám quản Giuse cho những nỗ lực học hỏi giáo lý.

IMG_2036IMG_2102IMG_2248IMG_2268

IMG_5763IMG_5768

Bài và ảnh: Hùng Đỗ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: