Khai mạc chiến dịch hè 2018 của thiếu nhi Giáo xứ Tân Độ

IMG_3275Nhân kỷ niệm 100 năm xây dựng nhà thờ Giáo xứ Tân Độ, Cha giám quản Giuse Phạm Đức Văn, Qúy sơ, Ban giáo xứ và ban giáo lý viên tổ chức chiến dịch hè năm 2018 cho các em thiếu nhi với chủ đề: “Gia Đình Sống Đạo”.

Mục đích giúp các em đọc lời Chúa và sống lời Chúa bằng những công việc cụ thể như: đọc kinh tối sớm, lần chuỗi mân côi cùng gia đình, siêng năng tham dự thánh lễ và viếng thánh thể cũng như học giáo lý khuyến khích các em tham gia giúp đỡ công việc gia đình như quét nhà, dọn dẹp nhà cửa và thực thi đức bác ái.

Toàn bộ chiến dịch hè kéo dài trong 6 tuần chia ra làm ba chặng mỗi chặng hai tuần, mỗi chặng đều có chủ đề và việc làm cụ thể. Bắt đầu từ chúa nhật kính mình và máu Chúa KiTô (3/6/2018) đến chúa nhật XI thường niên ngày 15/7/2018 và sẽ kết thúc vào bằng hai ngày trại hè và tồng kết vào ngày 5-6/8/2018.

Vào lúc 18h ngày 1/6/2018 sau phần giới thiệu và tuyên bố mục đích của chương trình trại hè cha giám quản Giuse Phạm Đức Văn đã chính thức khai mạc, tiếp sau đó là thánh lễ khai mạc vào lúc 18h30.

IMG_3250IMG_3261IMG_3275IMG_3285IMG_3294IMG_3312

Ảnh và bài: Hùng Đỗ