Thiếu nhi giáo xứ Tân Độ thi giáo lý tổng kết năm học

IMG_3653Vừa qua nhằm đánh giá tổng kết sau một năm học hỏi chương trình giáo lý của giáo phận, Cha giám quản Giuse Phạm Đức Văn và Ban giáo lý giáo xứ Tân Độ đã tổ chức ngày thi giáo lý cho tất cả các lớp giáo lý từ nghành ấu cho đến lớp lịch sử cứu độ.

Sau thánh lễ chúa nhật XIII thường niên ngày 1/7/2018, Cha giám quản Giuse Phạm Đức Văn đã khai mạc ngày thi giáo lý. Buổi sáng là phần thi của các lớp ấu theo cách trả lời trực tiếp câu hỏ từ ban giáo lý. Buổi chiều là phần thi của các lớp lớn hơn theo cách Trắc nghiệm. Mặc dù trời nắng nóng nhưng các em đã tham gia ngày thi giáo lý đầy đủ với tinh thần hào hứng. Kết quả thi sẽ được Ban tổ chức tổng kết và phát quà cùng với dịp tổng kết trại hè của năm 2018.

Tạ ơn Chúa đa ban cho thiếu nhi gx Tân Độ ngày thi giáo lý thành công như mong đợi của ban tổ chức.

IMG_3653IMG_3654IMG_3659IMG_3655IMG_3658IMG_3657IMG_3656

Ảnh và bài viết: Hùng Đỗ