Thánh lễ Thành lập xứ đoàn Thiếu nhi Thánh thể Giáo xứ Tân Độ

IMG_4442Sau khi chấp nhận thỉnh nguyện thư xin gia nhập liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể của cha Giuse Phạm Đức Văn – Giám quản giáo xứ Tân Độ, cha Giuse Vũ Thanh Cảnh – Tuyên uý liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Tổng giáo phận Hà Nội đã về chủ sự nghi thức tuyên hứa và dâng thánh lễ lúc 15 giờ ngày 5/8/2018 tức Chúa Nhật XVIII thường niên.

Cùng đồng tế với cha Tuyên uý có cha Anntôn Trịnh Duy Công là cha tuyên uý hiệp đoàn Thiếu nhi Thánh thể giáo hạt Phú Xuyên và cha giám quản Giuse Phạm Đức Văn. Sau phần chia sẻ lời Chúa, Cha Tuyên uý liên đoàn đã trao quyết định chấp nhận Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh thể Giáo xứ Tân Độ, lấy tên là : “Đức Maria Trinh Nữ Vương” và trao khăn cho cha Giuse Phạm Đức Văn làm Tuyên uý xứ đoàn. Trước sự chứng kiến của cha Tuyên uý liên đoàn, Quý cha đồng tế và cộng đoàn giáo xứ, ban điều hành cùng với các em đã tuyên hứa xin gia nhập gia đình Thiếu nhi Thánh thể Tổng giáo phận.

Kết thúc thánh lễ một em đại diện lên cảm ơn Cha Tuyên uý liên đoàn, Quý cha đồng tế đã chấp nhận các em, các em hứa sẽ thực hiện tốt những quy định mà liên đoàn đề ra, cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi, yêu mến Chúa Giêsu thánh thể, siêng năng tham dự thánh lễ, viếng thánh thể hàng ngày và chăm chỉ học giáo lý….Sau lời nhắn nhủ của Cha chủ tế, Quý cha đã chụp ảnh lưu niệm cùng các em.

IMG_4379IMG_4400IMG_4453IMG_4367IMG_4448IMG_4418

IMG_4400IMG_4383IMG_4403IMG_4442