Thánh lễ khai giảng năm học mới tại Giáo xứ Tân Độ

IMG_5961Hoà chung niềm vui ngày khai giảng năm học mới của các bạn học sinh trên mọi niềm của cả nước, vào lúc 7 sáng chúa nhật 23 thường niên cha Giuse Phạm Đức Văn giám quản Giáo xứ Tân Độ đã dâng thánh lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ để xin Chúa chúc lành, hướng dẫn và soi sáng để các em đạt nhiều thành tích cao trong việc học văn hoá và cả về giáo lý.

Bước vào Thánh Lễ, Cha chủ tế kêu gọi cộng đoàn hãy cầu nguyện cho các em trong năm học mới biết chăm chỉ học tập tốt về văn hoá và giáo lý, cầu nguyện cho các thầy cô giáo dạy văn hoá cũng như các thầy cô giáo lý viên những người đang trực tiếp truyền đạt kiến thức cho các em. Sau phần công bố tin mừng là nghi thức chào cờ thiếu nhi thánh thể và cha chủ tế đã đánh những tiếng trống khai giảng năm học mới và trao giáo án cho các thầy cô giáo lý viên. Trong phần chia sẻ lời Chúa cha chủ tế căn dặn các phụ huynh luôn phải biết quan tâm đến các em và cộng tác tích cực với các thầy cô giáo trong việc giáo dục các em, phần các em, cha chủ tế khuyên các em hãy chăm chỉ học văn hoá và giáo lý việc học này được cha chủ tế ví như một người đi bằng cả hai chân vì thế học văn hoá và giáo lý phải song song với nhau,bằng những kiến thức này sẽ giúp các em vững bước hơn trên bức đường tương lai .

Thánh lễ kết thúc với bao niềm vui, ước muốn đạt được nhiều thành tích học tập tốt cả văn hoá và giáo lý.

IMG_5984IMG_5961IMG_6002IMG_5992IMG_5999

IMG_6021IMG_5982IMG_6012