THÔNG BÁO

Kính thưa quý cha, quý thầy, quý sơ, quý đồng hương xa gần, các bạn trẻ, cùng tất cả những người con quê hương Tân Độ! Để cho trang web của chúng ta được phong phú. Chúng con rất mong muốn sự tham gia bình luận, viết bài, gửi tâm tình, kỷ niệm gần xa của quý vi cho chúng con. Để chúng ta, dù xa, dù gần có thể học hỏi, chia sẻ và liên đới với nhau một cách trọn vẹn hơn.

Chính vì thế chúng con lập lên mục : “ CẢM XÚC QUÊ HƯƠNG” để dành riêng cho việc đăng các bài, tin, chia sẻ, góp ý của quý vị dành cho quê hương, cho giới trẻ chúng con.

Chúng con rất mong sự hưởng ứng nhiệt tình của quý vị.

Nguyện xin Chúa chúc phúc, gìn giữ và ban tràn đầy hồng ân cho quý cha, quý thầy, quý sơ, quý đồng hương xa gần, các bạn trẻ, cùng tất cả những người con quê hương Tân Độ yêu quý.

Nguyện xin Chúa là tình yêu liên kết tất cả chúng ta, dù xa dù gần nên một trong tình yêu bao la của Ngài.

BTC

==========================================================================================================================================================================

hoa dao sapa

ĐÂY LÀ MỤC CHÚNG TÔI MUỐN DÀNH CHO QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ SƠ, QUÝ ĐỒNG HƯƠNG,  CÁC BẠN TRẺ  QUÊ HƯƠNG TÂN ĐỘ, VÀ TẤT CẢ CÁC BẠN TRẺ .

CHÚNG TÔI MONG MUỐN CHÚNG TA, DÙ Ở XA HAY GẦN ĐƯỢC TRỞ NÊN GẦN GŨI NHAU HƠN. VÌ THẾ VIỆC GỬI ĐẾN NHAU TRONG NGÀY SINH NHẬT HAY QUAN THẦY NHỮNG LỜI CHÚC LÀ MỘT ĐIỀU THẬT ĐẸP.

VẬY CHÚNG TA HÃY CÙNG GỬI ĐẾN NHAU NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÀ QUAN THẦY.

HÃY GỬI CHO CHÚNG TÔI TÊN, TÊN THÁNH, VÀ NGÀY SINH NHẬT CỦA CÁC BẠN. CHÚNG TÔI SẼ GỬI ĐẾN CÁC BẠN NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY QUAN THẦY HAY SINH      NH ẬT CỦA CÁC BẠN.

BTC.

=================================================================================================

LOGO TAN DO full.

LIÊN LẠC

Chúng con xin kính chào tất cả quý cha, quý thầy, quý sơ, tất cả các quý đồng hương cùng toàn thể các bạn trẻ .

Chúng con muốn nhận được sự động viên và đóng góp của quý vị cho chúng con, trong việc làm cho tất cả chúng ta trở nên gần gũi và hiệp nhất với nhau hơn.

Chúng con có làm một blog nho nhỏ để tất cả chúng ta, dù ở đâu đi nữa cũng có thể liên lạc, chia sẻ cho nhau mọi điều.

Vì thế chúng con mong muốn nhận được các bài viết về quê hương Tân Độ yêu dấu của chúng ta… Các bài chia sẻ bổ ích của quý vị sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn dành cho giới trẻ chúng con.

Chúng con xin chân thành cám ơn.

Lần nữa con xin cám ơn tất cả quý cha, quý thầy, quý sơ, tất cả quý đồng hương xa gần và toàn thể các bạn trẻ.

Nguyện xin Chúa gìn giữ và chúc lành cho tất cả chúng ta.

Mến chúc.

Abeille_anime_4Địa chỉ liên lạc :

nhomxaquetd@gmail.com

 

 

********************************************************************************************************************************************

Kính thưa tất cả quý cha, quý thầy, quý sơ, quý đồng hương và toàn thể các bạn trẻ giáo xứ Tân Độ, cùng toàn thể các bạn trẻ,  tất cả những ai có lòng hảo tâm.

Theo như tinh thần của nhóm giới trẻ Tân Độ là lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Với ý tưởng này, chúng con cũng đã có thành lập và đã có một quỹ. Quỹ này thường là do đóng góp của tất cả mọi người, của các cha, của những người đã đi làm, hay những người có khả. Nói chung là của tất cả mọi người, dù ít dù nhiều, nhưng đó là tấm lòng của tất cả mỗi người chúng ta dành cho nhau.

Trong tâm tình này, chúng con muốn được phát triển thêm nữa để có thể giúp đỡ được nhiều bạn trẻ của giáo xứ hơn.

Vì thế chúng con muốn phát động đượt quyên góp lập lên quỹ liên đới.

Vì vậy đây là một cách tốt và thực tế để thể hiện tình liên đới với tất cả những ai còn đang khó khăn hơn chúng ta.

Vậy chúng con dám mạo muội phát động đợt quyên góp  này để lập nên quỹ liên đới dành cho các bạn trẻ.

Kính mong quý cha, quý thầy, quý sơ, quý đồng hương, cùng toàn thể các bạn trẻ,  tất cả những ai có lòng hảo tâm hưởng ứng và cho ý kiến.

Quý vị có thể liên lạc trực tiếp đến những người quý vị muốn giúp, hoặc quý vị có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

nhomxaquetd@gmail.com

 

2 Responses

  1. Mình cũng là phận con,cháu gốc của Tân Độ quê ta, lần về quê hương đầu tiên là vào một chiều mùa đông 1983,lúc đó mình đang công tác tại sân bay Nội Bài…!!! 27 năm sau , cũng vào một đêm rạng sáng ngay2/03,trở lại quê để thọ tang bà dì ruột … Cảnh vật , con người thay
    đổi đến không ngờ ! … chỉ có ngôi thánh đường : vẫn uy nghi ,cổ kính,
    vươn cao cùng năm tháng , chở che dân làng…Rất cám ơn ban biên tập trang web này mà minh đã có được những giây phút đươc cảm nhận rất nhiều hương vị quê hương qua từng hình ảnh , tưng bài viết .

  2. …Lại một mùa xuân mới đang về trên quê hương, từ sắc vàng tươi của những cành mai miền Nam đầy nắng ấm, đến những nụ hồng phai e ấp đang dần rực rỡ trong cái giá lạnh xa xăm của phương Bắc… tất cả như đang chào đón, gọi mời những người con ợ phương xa hãy mau thu xếp mọi việc để trở về đoàn tụ, sum vầy, nơi quê mẹ thân yêu…Trong bầu không khí của mùa xuân, của đất trời đang giao hòa : con xin kính chúc quý cha, quý thầy, các sơ, ban quản trị trang web, toàn thể anh chị em đã, đang và sẽ luôn cộng tác, làm việc, theo dõi, ủng hộ trang web cùng toàn thể dân làng, đồng hương Tân Độ một năm mới an khang, hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc qua sự chở che, bảo bọc và tràn đầy hồng ân của Chúa và Mẹ Maria.

    Sài Gòn, ngày 27 tết 10h15′ (20/01/2012)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: